CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE THEGIOIKETRANGTRI.COM

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (028-38.102.102) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://thegioiketrangtri.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website thegioiketrangtri.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

huong-dan-mua-hang

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút thêm vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán. nếu bạn có mã giảm giá xin hãy nhập vào ô mã giảm giá sau đó áp dụng và bấm tiến hành thanh toán.

hình ảnh sử dụng mã giảm giá và tiến hành thanh toán

thong-tin-dat-hang

Khi add mã giảm giá thì sản phẩm bạn được giảm giá và tiến hành thanh toán bạn nhập đầy đủ thông tin họ, tên, địa chỉ nhận hàng chi tiết để được giao hàng, email và số điện thoại. Ngoài ra bạn nhập thêm thông tin bổ xung để chúng tôi dễ dàng hơn khi giao hàng cho bạn.

Thanh toán có 2 hình thức 1 là thanh toán khi nhận hàng 2 là thanh toán bằng hình thức chuyền khoản ngân hàng bạn có thể chọn lựa.