Lựa chọn kệ treo tường như thế nào

476 lượt xem blog
lua-chon-ke-treo-tuong-dep

Không gian phòng khách là một trong những không gian được chủ nhà khá chú trọng. Tùy vào diện tích sử dụng phòng mà mỗi gia đình có một phong cách trang trí phòng khác nhau cũng như việc lựa chọn kệ treo tường để làm không gian nhà bạn thêm ấm cúng và rộng rãi. Tuy nhiên ở bài viết này sẽ phù hợp với những phòng khách có diện tích không quá lớn. Đối với những phòng nhỏ việc trang trí sao cho phòng vừa đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn ngăn lắp và sang trọng là những yếu tố được chủ nhà đặt nên hàng đầu. Chính vì thế các mẫu nội thất âm tường và treo tường được họ để ý đến, không ngoài mong đợi những mẫu kệ trang trí phòng khách dạng này mang đến sự nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần trang trọng cho toàn bộ căn phòng. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về kệ treo tường. Lựa chọn kệ treo tường như thế nào?

lua-chon-ke-treo-tuong-dep

Trước khi tìm hiểu kệ những thông tin bạn cần chú ý là:

  • Diện tích cụ thể của căn phòng: Xác định đúng diện tích của căn phòng là vô cùng quan trọng trong quá trình trang trí nội thất và lựa chọn sản phẩm kệ trang trí của căn phòng bởi nó sẽ quyết định đến kích thước nội thất mà bạn chọn. Nếu không bạn sẽ không thể tránh được các trường hợp như phòng thì to mà kệ treo tường hay kệ sách thì quá nhỏ hoặc ngược lại thì đó là những sai lầm nghiêm trọng khi trang trí cho ngôi nhà bạn
  • Sở thích cá nhân của chủ nhà hoặc của các thành viên trong gia đình: Phòng khách là phòng sinh hoạt chung của gia đình nên bạn nên lựa chọn kệ treo tường hay những thiết kế hài hòa với cả nhà, gam màu ưa thích để tạo một không gian gần gũi và ấm cúng mỗi khi bạn trở về nhà.

Sai lầm nghiêm trọng khi trang trí nhà

Cách trang trí nhà mang nhiều tài lộc

Kích thước và thiết kế kệ treo tường cho các bạn lựa chọn hiện nay thì rất đa dạng không có một kích cỡ nhất định, bạn có thể đặt theo mẫu có sẵn bằng kích thước phù hợp với nhà mình hoặc có thể thay đổi một vài chi tiết không thích trên thiết đã có sẵn. Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất, bạn chỉ cần gửi diện tích nhà và ý tưởng của bạn, họ sẽ gửi lại thiết kế riêng cho riêng nhà bạn.

Giá của kệ treo tường thì cũng rất đa dạng phù hợp theo nhu cầu của nhà bạn. Giá từ 2 triệu đồng trở nên cũng phụ thuốc vào chất liệu của kệ.

Chất liệu của kệ treo tường rất đa dạng như: Gỗ, gỗ ép, thép, nhôm và nhựa. Nhưng vì giá của gỗ khác cao nên không ít gia đình không lựa chọn được.

Lưu ý nhỏ cho bạn: Nếu nhà bạn có một bước tường lớn thì không nên treo quá nhiều kệ như thế sẽ làm cho người nhìn rối mắt và tạo ra một không gian lộn xộn về phong cách trang trí. Thay vào đó bạn có thể xem xét các kệ đơn giản màu sắc hài hòa kết hợp giữa trang trí và tận dụng với mục đích của cá thành viên.

Vì thiết kế đa dạng nên kệ treo tường không bị lỗi thời và phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau, phối mà cũng đa dạng nên nó chiều lòng tất cả các chủ nhà dù là khó tính nhất. Đặc biệt là kệ treo tường có thể thiết kế phù hợp với nhiều phòng cả phòng ngủ và phòng khách. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn kệ treo tường phù hợp với màu sơn và không gian nhà bạn để có được một không gian thoải mái và dễ chịu khi bạn về ngôi nhà của mình.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Cách lựa chọn kệ treo tường
Cách chọn kệ treo tường phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay