Nghệ thuật trong cách trang trí kệ tivi

493 lượt xem blog
trang-tri-ke-tivi-dep

Kệ ti vi là một trong những điểm nhấn mà bạn nên quan tâm nếu muốn có một phòng khách đẹp và ấn tượng hãy tham khảo bài viết dưới đây về nghệ thuật trong cách trang trí kệ tivi. Vì sao lại có nhận định như thế? Hãy cùng thế giới kệ trang trí phân tích vấn đề này nhé. Vì kệ ti vi chiếm một tầm nhìn rộng khi bạn bước vào một căn phòng. Chọn kệ tivi khiến cho nhiều bạn phải đau đầu và tốn khá nhiều thời gian. Nếu bạn đang gặp phải một trong những khó khăn như: có quá nhiều thông tin, không tìm được kệ phù hợp với nội thất có sẵn trong phòng hay không có nhiều thời gian khi tìm hiểu về cách trang chí kệ ti vi thì không nên bỏ qua bài viết này dưới đây.

Xem thêm:
Cách trang trí kệ sách đẹp cho ngôi nhà
Cách trang trí kệ tivi cho ngôi nhà bạn
Tư vấn 3 mẫu kệ trang trí đẹp hút hồn

nghe-thuat-trang-tri-ke-tivi

Để chọn một kệ ti vi có nhiều yếu tố quyết định như không gian bạn định để kệ rộng hay hẹp, nội thất trong phòng có tông chủ đạo là gì và ti vi bạn định đặt để có kích thước như thế nào? Và theo phong cahs trang trí nội thất của những năm trở lại đây thì kệ ti vi không chỉ đơn giản để ti vi mà nó được thiết kế kết hợp để trang trí và đi kèm với kệ sách hay kệ trưng đồ lưu niệm. Với mỗi phong cách thiết kế đều mang lại cho người dùng cảm giác và ấn tượng riêng, chính vì thế sự lựa chọn và trang trí kệ có thể thể hiện tính cách của chủ nhà.

trang-tri-ke-tivi-dep

  • Chất liệu gỗ là một chất liệu mà nhiều người lựa chọn có thể là gỗ công nghiệp hoặc các dòng gỗ cao cấp khác, nhưng một điều bạn không cần bận tâm là dù là loại gỗ gì thì với công nghệ và sản xuất gia công hiện đại bạn sẽ có được một kệ ti vi đẹp như mong muốn.
  • Kệ ti vi thường đi kèm và trang trí kết hợp với những hốc tủ, ngăn kéo hay những khoảng không trên được thiết kế tinh tế, có chủ đích và hợp lý với nhiều công năng sử dụng đang là một trong những mẫu kệ được nhiều người tìm mua. Bên cạnh đó nếu bạn thích sự đơn giản thì kệ ti vi thiết kế đơn giản mộc và không có sự kết hợp công năng thì cũng không quá khó chọn. Bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích mong muốn của mình nhất.
  • Màu sắc kệ ti vi: Màu sắc của nội thất hiện nay thì không phải là một điều đáng ngại, vì bất kỳ phối màu nào bạn mong muốn thì không khó để đạt được. Tuy nhiên bạn nên có sự tính toán sao cho những phối màu đó phù hợp với căn phòng của bạn từ thảm nhà, màu tường hay là bộ sofa nhà bạn. Nếu một thiết kế đẹp nhưng lại có màu nổi bật tông phản lại với màu của căn phòng thì bạn nên xem xét, vì nhưng thế không những tạo sự không hài hòa khi nhìn vào hơn thế khiến người nhìn có ấn tượng xấu. Một vài tông màu kệ mà được nhiều người lựa chọn và tạo lên sự sang trọng là tông nâu, tối, trắng,…
  • Chọn kệ phù hợp với ti vi: Bạn nên tìm hiểu về kích thước của ti vi trước khi mua kệ và ngược lại cho phù hợp. Tránh những trường hợp không phù hợp phải sửa chữa, đổi trả phức tạp.
  • Giá của kệ ti vi cũng khá đa dạng, bạn có thể có được một kệ ti vi từ đơn giản đến cầu kỳ hay một mẫu thiết kế riêng cho căn phòng nhà bạn với mức giá từ 3 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.

Nếu bạn mong muốn một kệ ti vi được trang trí theo một phong cách nào đó bạn nên tìm hiểu về nó hoặc bạn có thể nhờ thiết kế để tạo nên sự hài hòa cho phòng khách nhà bạn, khiến nó trở lên đẹp, đơn giản, sang trọng mà vẫn cho thấy được cá tính cũng như phong thái của chủ nhà.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Nghệ thuật trong cách trang trí kệ tivi
nghệ thuật trang trí kệ tivi
Cách trang trí kệ tivi đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay