• Trang chủ
  • blog
  • Tư vấn 3 mẫu kệ trang trí đẹp hút hồn cho ngôi nhà bạn

Tư vấn 3 mẫu kệ trang trí đẹp hút hồn cho ngôi nhà bạn

394 lượt xem blog

Căn nhà hay căn chung cư của bạn sở hữu với mức giá rất lớn vậy làm sao để nổi bật được nó với? Chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu kệ trang trí đẹp hút hồn bạn với mức đầu không quá lớn cho việc sử dụng kệ trang trí phòng khác, kệ trang trí phòng ngủ… Với không gian được chúng ta trang trí bằng decor –  những đồ nội thất rời mua sẵn với giá cả phải chăng. Những đồ nội thất phong cách Scandinavian sẽ phù hợp trong trường hợp này.

xem thêm:

cách trang trí kệ tivi

Cách bố trí đồ đạc cho một không gian phòng khách sẽ gồm sofa, bàn trà và kệ tivi. Dưới đây là những gợi ý về việc lựa chọn ba đồ nội thất đó. Dưới đây là 3 mẫu kệ trang trí đẹp hút hồn mà chúng ta không thể bỏ qua.

kệ treo tường cách điệu cùng khung tranh

Đây là mẫu kệ trang trí hot và được mọi người yêu thích nhất. Số lượng kệ trang trí mẫu này chúng tôi cung cấp ra thị trường đã chứng tỏ được sự hấp dẫn của mẫu kệ trên với người tiêu dùng. Ngoài ra mẫu kệ trên còn có các khung tranh đi kèm nhằm tạo nên các điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, tăng sự thu hút cho các sản phẩm. Bên cạnh đó với những bố trí khoa học của các mẫu kệ giúp cho không gian nhà bạn luôn tươi mới.

Kệ treo tường phong cách:

Đây cũng là một trong những mẫu kệ hot trên thị trường hiện nay với cách trang trí nghiêng của các kệ giúp cho không gian nhà bạn thêm tươi và trẻ trung năng động.

Các mẫu kệ trang trí:

– Sofa: Kích thước( dài x rộng ): 1800 x 800. Giá: 5 – 7 triệu đồng.

– Bàn trà: 1,5 -2 triệu đồng.

– Kệ TV: Giá 3 – 5 triệu đồng.

– Decor trang trí: 500 – 1 triệu đồng.

Tổng chi phí: 10,5 – 15 triệu

Và dưới đây là 3 mẫu phòng khách mà KTS tư vấn thiết kế không cần quá xa xỉ đến vài chục triệu đồng cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Phòng khách thứ nhất:

Lấy sắc xanh pastel làm chủ đạo, thể hiện ở bộ sofa và những mảng nhấn tường. Các mảng tường được decor phóng khoáng và cá tính bằng gương và chữ Typography

Từ khóa tím kiếm trên Google:

mẫu kệ trang trí đẹp

những mẫu kệ trang trí đẹp

kệ trang trí đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay